youtube y8 bắn súng zombie 1 người.html

youtube y8 bắn súng zombie 1 người.html

Tính năng

  • Một trò chơi di động với phong cách phiêu lưu rất retro và giải quyết các câu đố. Trò chơi cũng có một cốt truyện được thiết kế rất cẩn thận và rất phong phú. Có nhiều câu chuyện mà người chơi có thể nhìn thấy và cách chơi. Phong cách của trò chơi pixel là rất rõ ràng.
Giá bán
37.757.000 VND
Số lượng

Thông số kỹ thuật

  • Một trò chơi phiêu lưu hai chiều đam mê cho các cô gái. Trong trò chơi, bạn sẽ đến một thế giới tận thế. Bạn sẽ trở thành một chỉ huy trên chiến trường và sẽ bắt đầu trên đường để bảo vệ thế giới với các cô gái được biến đổi bằng vũ khí. Tất nhiên, bạn cũng có thể có sự thân mật với những cô gái xinh đẹp bên ngoài trận chiến. Trong cùng một máy chủ trên khắp thế giới, trong sa mạc của bản án cuối cùng, ai sẽ đi cùng các cô gái để vượt qua những khó khăn ?! Các thế lực của cái ác đã trở lại, bộ não của trò chơi SLG hai chiều "Girlsday Girlsday?" "Bạn đang chờ đợi bạn chơi, dẫn dắt các cô gái của bạn và xây dựng của riêng bạn. Trong lãnh thổ, được bao quanh bởi những thây ma và lực lượng xấu xa, tìm cách của riêng bạn và chiến đấu cho tương lai của nhân loại!

Hướng dẫn sử dụng

  1. Một trò chơi di động huyền thoại và đam mê trong trò chơi, người chơi sẽ đến thế giới của Marfa. Bạn phải tham gia một cuộc phiêu lưu với anh em của bạn để loại bỏ tất cả các loại quái vật khủng khiếp. 99.999. Đó là huyền thoại của bạn. Trò chơi phiêu lưu mới cho phép bạn thử các trận chiến thú vị ở các khu vực khác nhau. Bản đồ ở đây rất rộng lớn và ngẫu nhiên, cho phép bạn chiến đấu thoải mái, với các nhóm thú vị và thế giới tùy ý khác nhau. Kinh nghiệm sẽ cho phép bạn liên tục cập nhật bản thân và khiến bạn có nhiều khả năng có được vũ khí, thiết bị và kỳ quan tốt nhất.